joker123 ค่ายเกมที่มีธีมซุปเปอร์ฮีโร่มากที่สุด

joker123 แนะนำเกมที่อ้างอิงมาจากภาพยนต์ซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจใครหลายๆคน

joker123 ค่ายเกมยอดนิยมที่มีฐานลูกค้ามากเป็นอันดับต้นๆ เนื่องด้วยตัวโลโก้และสีของค่ายที่จดจำได้ง่าย รวมไปถึงตัวเกมที่มีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ที่เป็นสมาชิกไม่เบื่อกับเกมที่มีแบบเดิมๆ และยังสามารถสนุกกับเกมใหม่ๆที่เข้ามาอยู่ตลอด และเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในค่ายนี้ก็คือสล็อต ซึ่งมีธีมเกมส่วนใหญ่อ้างอิงมาจากซุปเปอร์ฮีโร่ใครที่เป็นแฟนคลับสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง DC และ Marvel ละก็ไม่ควรพลาดเพราะนอกจากผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับธีมเกมที่ชอบเเล้วยังได้รับเงินรางวัลอีกมากมายด้วย และในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมที่มีธีมเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งเก่าและพึ่งอัพเดทมาใหม่ ไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง

Epicwin

ธีมเกมซุปเปอร์ฮีโร่ใน epic win ฟรีเครดิต

  • Green Lantern เกมนี้เป็นภาพยนต์ของค่ายหนัง DC ซึ่งตัวเกมถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆถึงเเม้เรื่องราวของภาพยนต์จะซับซ้อนเเละเจ๊งไป ซึ่งการได้โบนัสจากเกมนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากๆ ในขณะที่คุณหมุนหากคุณได้รางวัล สัญลักษณืที่เรียงกันจะหายไปเก็บเป็นพลังในแหวน และสัญลักษณ์ใหม่จะร่วงลงมาแทนที่หากได้คอมโบซ้ำเข้าไปอีกสัญลักษณ์ก็จะไปสะสมอยู่ในแหวนหากคอมโบได้ครบ 4 ครั้งขึ้นไปก็จะเข้าสู่ดหมดฟรีสปิน และในระหว่างนี้เองที่คุณจะมีโอกาสได้เงินรางวัลง่ายมากๆ
  • Avenger End Game จากชื่อเรื่องก็คงจะรู้กันเเล้วว่าธีมเป็นอย่างไร อ้างอิงมาจากภาพยนต์ของค่าย Marvel และเรื่องนี้ยังทำกำไรให้กับค่ายหนังได้เป็นอันดับ 1 ของโลก ซึ่งบอกได้เลยว่าเกมนี้ก็อาจจะเป็นเกมที่ทำกำไรให้กับคุณได้มากที่สุดเช่นกัน เพราะการออกรางวัลโบนัสของเกมนี้น่าตื่นเต้นมาก ถ้าหากคุณหมุนได้สัญลักษณ์ Scatter เกมจะให้คุณสุ่มเลือกเหรียญที่จะมีฮีโร่ซ่อนอยู่หากคุณได้ฮีโร่ตัวเดิมครบ 3 ตัวคุณก็จะได้ฟรีสปิน 9 ครั้ง และฮีโร่ที่ที่คุณได้นั้นความสามารถของแต่ละตัวก็ไม่เหมือนกันอีกด้วย ทำให้เกมมีความน่าเล่นมากๆ
  • Spiderman เกมนี้อ่านจากชื่อเเล้วก็น่าจะรู้ดีอยู่เเล้ว เพราะภาพยนต์เรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมมากๆเช่นกันตัวละครในเกมก็มาจากภาถล่าสุดอย่าง Far From Home และตัวเกมก็พึ่งอัพเดทมาใหม่สดๆร้อนๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าการได้รางวัลจากเกมนี้ถือเป็นเรื่องง่ายมากๆ เพราะยังเป็นเกมที่เปิดใหม่ทางระบบอาจจะเเจกหนักสักหน่อยสำหรับเกมนี้

นี้ก็คือเกมซุปเปอร์ฮีโร่เพียงส่วนเดียวที่ทางเราได้ยกขึ้นมานำเสนอให้กับทุกๆท่าน นอกเหนือจากนั้นยังมีโปรโมชั่นของ joker123 อีกด้วยซึ่งเป็นโปรที่น่าสนใจมากๆ

One Reply to “joker123 ค่ายเกมที่มีธีมซุปเปอร์ฮีโร่มากที่สุด”

Comments are closed.