Skip to content

PGSlot Vampire’s Charm vs Secrets of Cleopatra

Posted in PGSlot

PGSlot ใหม่ 2 เกมส์ในค่ายต้อนรับฮาโลวีน

ในวันนี้ทุกท่านจะเห็นได้ว่าผ่านช่วงวันเทศกาลของวันฮาโลวีนไปแล้วซึ่งสำหรับในปีนี้วันฮาโลวีนและวันลอยกระทงนั้นดันมาตรงกันเสียนี้และแน่นอนว่าเพื่อไม่ให้เป็นการน่าเบื่อและทุกท่านสามารถติดตามเกมส์ดีๆได้นั้นก็คงไม่พ้นกันกับ PGSlot ที่เกาะติดทุกเทศกาลและที่สำคัญไปกว่านั้นเกมส์ที่ได้ออกมาใหม่และทางทีมงานได้เลือกมานั้นเป็นเกมส์ที่เหมาะมากๆกับในช่วงนี้

 pgslot

ทุกท่านคงจะเห้นชื่อหัวข้อของบทความกันแล้วนะครับว่าในวันนี้ทางทีมงานได้มีเกมส์ใหม ่ เกมส์ดีๆอะไรมานำเสนอให้กับผู้เล่นกันสำหรับเกมส์ที่ได้เลือกมานั้นก็แน่นอนว่าต้องเป็นเกมส์ใหม่ที่ดีอย่างแน่นอนสำหรับ Vampire’s Charm แน่นอนว่าเมื่อเห็นชื่อเกมส์แรกนี้ทุกท่านจะต้องร้องอ๋อกันเลยทีเดียวเพรย่างชัดเจนและเข้ากับช่วงเทศกาลของฮาโลวีน ซึ่งทาง PGSlot นั้นได้เกาะติดตามกับทุกๆเทศกาลดีเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ในส่วนเรื่องของเนื้อหาภายในนั้นเมื่อคุณเข้าสู่หน้าเกมส์แล้วนั้นจะเห็นได้ว่าวงล้อของคุณจะเป็นไแด้วยวงล้อกรอบสีเงินทั้งกระดานเมื่อคุณทำให้สัญลักษณ์ใดก็ตามออกมาเรียงกันตามเพย์ไลน์แล้วนั้นคุณก็จะได้รับรางวัลและเกมส์ก็จะจะเปลี่ยนจากกรอบเงินมาเป็นกรอบทองแทน

Vampire’s Charm 

Secrets of Cleopatra สำหรับเกมส์นี้มาในรูปแบบของอียิปต์ซึ่งสำหรับวงล้อในรอบนี้มีหน้าตาที่อาจจะดูสั้นๆหรือไม่คุ้นตาไปบ้างเพระาว่าทั้งหมดนี้มี 3 ช่อง 4 แถวเมื่อใดก็ตามที่สํยลักษณ์ใดก็ตามที่ออกสัญลักษณ์มาตั้งแต่ 5 อันรีลในวงล้อจะมีการเพิ่มช่องมา 1 ช่องจากทางขวามือและช่วยให้คุณมีโอกาสได้รางวัลเพิ่มขึ้นนอกจากนี้ความพิเศษของเกมส์นี้ก็อยู่ที่ Scatter ถ้าหากได้ตั้งแต่ 3 อันขึ้นไปก็จะมีวงล้อออกมาให้คุณได้หมุนสุ่มเลือกว่าอัตราการคูรของรางวัลของช่วงฟีเจอร์เกมส์นั้นจะได้เท่าไหร่ 

สำหรับทั้งสองเกมนี้เป็นเกมส์ PGSlot  ที่มาใหม่ล่าสุดและมีรูปแบบในการเล่นที่แตกต่างออกไปจากในค่าย PGSlot ถือว่าเป็นค่ายที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำเกมส์ออกมาให้กับผู้เล่นได้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาและนอกจากนี้อัตราการจ่ายรางวัลแต่ละเกมนั้นมีการจ่ายออกที่ง่ายมากๆเลยก็ว่าได้ นอกจากจะมีเกมใหม่เข้ามาแล้วนั้นแอดมินพึ่งได้สังเกตเห็นว่าทางค่ายได้ลดหมวหมู่ของเกมส์ลงไป 1 หมวดซึ่งในหมวดนั้นได้ถูกย้ายให้ไปอยู่ในส่วนของเกมส์ยิงปลาทั้งหมดและส่วนของเกมส์ที่มีแต่รูปอนิเมชั่นซึ่งทำให้ทุกท่านไม่มีการสับสนเวลาที่จะต้องเลือกเล่นนั้นเอง 

2 Comments

  1. เกมส์สล็อตออนไลน์

    PGSlot Vampire’s Charm vs Secrets of Cleopatra – ศูนย์รวมความบันเทิงจาก Slotxo Epicwin PGSlot

    November 24, 2020

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.